Những hình ảnh về thiết kế của LG G7 được rò rỉ

Mới đây, theo những thông tin được biết thì hãng điện thoại Hàn Quốc LG đang có chiến dịch cho ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình với tên gọi LG G7 làm nhiều người dùng và các tín đồ công nghệ háo hức chờ đợi. Trong khi cơn sốt mang tên LG G7 chưa hết “hot” thì những hình ảnh rò rỉ về thiết kế của chiếc smartphone này làm người hâm hộ đứng ngồi không yên chờ ngày G7 ra mắt.

Những hình ảnh rò rỉ không cho chúng ta quá nhiều thông tin chi tiết nhưng chúng ta vẫn có thể nắm được một vài thông tin cơ bản về thiết kế của máy như máy sẽ có thiết kế phần notch tai thỏ giống chiếc iPhone X đình đám của Apple, máy sẽ sở hữu màn hình tràn viền với kích thước khá lớn là 6 inch. Ngoài ra, từ hình ảnh của mặt lưng máy có thể thấy máy sẽ được trang bị một cụm camera kép được đặt ở chính giữa bên trên máy và đi kèm đèn flash LED bên cạnh, bên dưới cụm camera là 1 cảm biến vân tay.

So với chiếc smartphone tiền nhiệm là LG G6 năm ngoái thì G7 có kích thước cao hơn và dày hơn khi sở hữu kích thước là 153.2 x 71.9 x 8.2 mm

Về hiệu năng không có nhiều thông tin, nhưng có thể G7 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, bộ nhớ Ram là 6 Gb và bộ nhớ trong lên đến 128 Gb.

LG G7 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tời với nhiều tính năng thú vị chờ bạn trải nghiệm, hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Điều này cũng đồng nghĩa với việc LG G7 sẽ đi kèm với thiết kế khá giống với mẫu LG G6 với thân máy là sự kết hợp giữa khung viền kim loại và 2 mặt kính cường lực trước sau. Trong đó mặt trước của máy sẽ đi kèm với màn hình tràn viền ấn tượng, còn mặt sau sẽ có cụm camera kép nằm ngang, bên dưới là cảm biến vân tay một chạm hình tròn. Ngoài ra, mẫu flagship tiếp theo của LG sẽ đi kèm với thân máy có khả năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP68 giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.