Chân dung LG G7 dần dần hình thành qua những thông tin rò rỉ

Sau nhiều năm kinh doanh trên mảng smartphone lận đận gặp nhiều khó khăn thì LG quyết định cho ra mắt chiếc smartphone thế hệ mới với tên gọi LG G7 với hi vọng sẽ khiến cho LG có một bước tiến mới và thổi một luồng gió mới trong thị trường smartphone đầy cạnh tranh cam go. Trước thời điểm ra mắt G7 trong thời gian qua đã xuất hiện thêm khá nhiều tin rò rỉ thú vị khác về siêu phẩm thế hệ mới của nhà sản xuất xứ Kim Chi, hãy cùng chúng tôi phác họa chân dung của chiếc điện thoại đang được kỳ vọng nhất năm 2018 này nhé.

Thời điểm ra mắt

Theo nguồn tin từ quê nhà của LG thì dự tính tung ra model LG G7 vào tháng 4, hoặc xa nhất là tới tháng 5, LG V40 sẽ lộ diện trong khoảng tháng 9 tới tháng 11. Tuy nhiên vẫn không thể chắc chắn khẳng định thời điểm ra mắ của G7 thì LG vẫn thực hiện theo mục tiêu mình đề ra đó là chỉ tung ra những sản phẩm khi cảm thấy thật cần thiết và không có ý định cạnh tranh với các đối thủ còn lại.

Màn hình

Vẫn chưa có thông tin chính xác về màn hình của LG có thể chiếc smartphone này sẽ có tỷ lệ 18:9 đang hiện hành, kích thước trong khoảng từ 5.6 inch tới 6 inch, khả năng LG sẽ sử dụng màn hình OLED với độ phân giải Quad HD+ để tối ưu hóa khả năng hiển thị cho thiết bị.

Camera

Là một thương hiệu khá thành công trong lĩnh vực máy ảnh nên chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào camera của G7.  Rất có khả năng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp tục sử dụng cụm camera kép trên mặt lưng của G7, trong đó bao gồm một camera chính và một camera phụ có góc chụp rộng, nhưng được nâng cấp hơn về nhiều khía cạnh so với phiên bản G6 năm ngoái

Qua những dự đoán và tin đồn xuất hiện gần đây chúng ta có thể hình dung phần nào chân dung của LG G7, để có những thông tin chính xác nhất thì chỉ có thời gian mới trả lời được tất cả, cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Màn hình lớn có viền siêu mỏng đang là xu hướng của smartphone 2017 và LG là một trong những hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ màn hình mới này với mẫu flagship LG G6. Do đó, nhiều khả năng LG G7 sẽ tiếp tục kế thừa tính năng này với màn hình có kích thước từ 5.7 đến 6 inch, sử dụng tỉ lệ 18:9, độ phân giải Quad HD + (2,880 x 1,440 pixel) và hỗ trợ công nghệ HDR10 tương tự như người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, với việc LG đã áp dụng tấm nền OLED trên mẫu flagship mới ra mắt là V30 nên nhiều khả năng màn hình LG G7 cũng sử dụng tấm nền này để nâng cao trải nghiệm của người dùng trong nhu cầu giải trí và tiết kiệm năng lượng tốt hơn.