Vấn đề pin LG V10 dùng được 4 tiếng?

Điện thoại LG V10 của khách em, hàng ngày chỉ online chừng 1h, nghe nhạc 30P, xem video khoảng 1h có khi không xem. Nhưng pin tuột rất nhanh, e nghi ngờ pin hở nên mở ra xem và tra vào lại thì nó vẫn bị lỗi. Có anh chị nào bị trường hợp như e không ? cách khắc phục ra sao ak, điện thoại e mua được 1 năm rưỡi rồi.

Tue Nhi
Trả lời 7 năm trước

Em vừa mua pin LG V10 chính hãng giá 350K tại Webphukien.vn, dùng được hơn 1 tuần rồi cảm thấy pin ổn, chất lượng như pin zin theo máy, hoàn toàn không có vấn đề gì hết. Cảm thấy hài lòng