Vấn đề về pin iphone?

Máy em xạc đầy ( báo hình cái phích cắm rồi ) rồi rút ra để sleep từ 6h sáng đến 2h chiều em bật máy lên thì giật mình còn có 3% pin...em xạc tiếp từ 2h -> 7h tối thì đầy rồi thử chơi hero of sparat ( ko bật tiếng ) 30 phút thì còn 87% pin...như vậy pin có còn tốt ko vậy ạ.... lo nó bị chai quá @@ Iphone 3gs 4.0.1
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng 4.0.1 thấy pin khá ổn mà. sau 1 đêm mà mất 4-5% thì chứng tỏ máy bác cài phần mềm chạy ngầm ( như winter board, backgrounder,...)
tốt nhất là nên thế này. cho iphone chạy đến khi cạn hẳn, còn <5%. sạc và tắt máy đi. đúng 2 tiếng bật lên, pin no 100%. rút ra dùng cho nó cạn hẳn. 3 lần như thế. giống như khi mới mua máy đó. sau đó test lại thời gian pin.
khi dùng ios4 thì trc khi sleep nên tắt hết các chương trình đang chạy đi, dùng sbsettings free memory rồi hãy tắt. mình thường làm như thế. và hạn chế sạc pin khi máy vẫn còn pin để chống tình trạng pin ảo.