Không kích hoạt được Iphone là sao?

Em đang dùng máy mua bên Nhật và chỉ dùng wifi chứ không có SIM. Lúc nãy em có restore lại máy. Sau đó máy thiết lập lại từ đầu thì đến bước kích hoạt em k làm được vì máy đòi SIM. Nhưng em ở bên này không có SIM. Giờ phải làm sao hả các bác?

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Ra cửa hàng điện thoại mua cái sim ghép 100k lên sóng ầm ầm luôn nhé bạn
Nếu bạn ở nhật thì tìm mấy bạn du học sinh mượn sim nhà mạng kích hoạt máy

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đúng là em đang ở Nhật, Nhưng mà vùng này không có du học sinh để mượn sim. Chỉ có 2 cách đó thôi hả bác.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Không có du HS thì mượn người Nhật thôi