Mua điện thoại chính hãng nào với 5 triệu?

Mình không muốn mua hàng xách tay hay máy cũ vì từng mua một lần rồi và dùng một thời gian thì bị liệt cảm ứng.

Yêu cầu: Bền một chút (vì mình hay làm rơi), cấu hình khá và pin khá. Mình đang phân vân giữa HTC Butterfly 2, Zenfone 2, Zenfone max (pin trâu), Sony M4 Aqua và Samsung Galaxy J5.

Mong mọi người cho ý kiến và gợi ý. Cảm ơn mọi người.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Samsung J5 đi. Mình hiện đang xài cả Samsung và Sony thì trải nghiệm Samsung tốt hơn hẳn, ngay cả với những dòng giá rẻ. Sony M4 Aqua dung lượng bộ nhớ rất ít không đủ cài ứng dụng, vấn đề này lên google tìm sẽ rất nhiều bài viết nói về nhược điểm này. Mình đang xài Sony C3 cũng trong tình cảnh tương tự

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Ý kiến của mình đã dùng zenphone 2 bị lỗi tùm lum loa dễ bị rè máy hay đơ ,m4 aqua bố mình đang dùng cũng tệ bộ nhớ thấp pin kém máy xử lý chậm ,còn lại 3 samsung j5 ram 1.5 g chip 410 ,zenphone max cũng chip 410 ,theo mình bạn nên chọn butterfly 2 chip 801 ram 2g màn hình full camera kép 13 chấm ,hỗ trợ 4g và chống nước

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

HTC Butterfly mặc dù cấu hình khá tốt nhưng pin lại quá yếu, mình đang dùng Zenfone 2 nhưng có thấy bị gì đâu pin khá tốt, máy k hề đơ, chơi game rất ngon luôn

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ko nên mua M4 Aqua với J5 vì nó ra mắt lâu rồi cấu hình lạc hậu, Android mà Ram 1.5g thì k đủ sài đâu. Hay tìm hiểu Lenovo a7010, Huawei GR5 2, Xiaomi Redmi Note 3 pro bản 3g ram chính hãng do FPT nhập về nên yên tâm và OnePlus X cả 3 thiết kế khá cấu hình mạnh có cảm biến vân tay ngón nhất trọng tầm giá 5tr chính hãng

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Có mua thì tránh M4 Aqua ra nha bạn. Mình từng là Fan SONY, dòng M4 Aqua này bị lỗi nhiều lắm.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy J7 2015 đi bạn ê. Pin trâu bò chụp ảnh ok

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Lenovo A7010, loa kép lớn, âm thanh hifi nhất nhì hiện nay, camera khá đẹp, pin lớn, nhanh mượt

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Cứ lấy điện thoại to, pin trâu là ok. Tiêu chuẩn màn hình IPS, Android Lolipop, Ram 2G là chạy mượt các game, video...còn ngoại hình đẹp chọn Samsung, Sony

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Samsung J5 (Bản 2016) phần cứng ổn, màn AMOLED đẹp, camera 13mpx & 5mpx, pin 3100mAh, 2 sim tiện lợi, đặc biệt phần mềm sẽ được hỗ trợ cập nhật lâu dài. Mua máy bạn nên dán cường lực và ốp dẻo để tránh rơi rớt nứt vỡ.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chọn Zenfone Max lượng pin tốt nhât trong đám con nay, tuy nhiên chiến game trâu thì lại không bằng đàn anh Zenfone 2 ZE551ML vì Zenfone có 4gb ram và cấu hình phần cứng còn lại tốt nhất các máy này, pin chỉ 3000mAh thôi