Dưới 3,5 triệu nên mua điện thoại chính hãng nào?

Em là sinh viên nên tài chính không nhiều, cần các bác tư vấn giúp em khoảng từ 2.5 ~ 3.5 triệu thì nên mua điện thoại chính hãng nào tốt ạ? Nhu cầu là chơi game nhẹ, lướt web, xem video, thi thoảng chụp ảnh thôi ạ.

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Cái tầm cost in hand này chỉ có mi4 bạn nhé. Hoặc cố tìm z2 2hand loại bt cũng đc

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Mình đang có ý định giống bạn.
Mình nhắm con Mi4 3Gb-ram bạn tham khảo thử xem. 3m5 là dư tiền dán thêm miếng da lên mặt lưng rồi.

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá đó của bạn nên mua máy xách tay thì ngon hơn nhiều so chính hãng ( ý kiến cá nhân)

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá này có Mi4 là chuẩn r. 2m9 + Ốp lưng Tre 200k là ổn