Điện thoại Samsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen có gì nổi bật?

Điện thoại  Samsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen có gì nổi bật các bác nhỉ?

Liệu trong tầm giá 3 triệu thì có nên mua điện thoại này không ạ?

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Samsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen OS cũng đã xuất hiện tại châu Phi. Theo trang Phonearena, thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 4 inch, vi xử lý lõi tứ, RAM 1 GB, hỗ trợ 2 SIM và pin 2.000 mAh.

Năm ngoái, Samsung cũng đã từng phát hành phiên bản Samsung Z1 với màn hình 4 inch và Z3 với màn hình 5 inch. Samsung Z2 dường như sẽ là thiết bị kế nhiệm của Samsung Z1. Chúng ta còn nhớ hồi tháng 5/2015, Samsung Z2 cũng đã từng lộ diện thông số kỹ thuật với màn hình 4 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel (qHD), cao hơn một chút so với độ phân giải 480 x 800 pixel (WVGA) của Samsung Z1.

Mặc dù Samsung nói rằng họ phát triển Tizen vì không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Android của Google nhưng cho đến nay ngoại trừ dòng smartwatch Gear S thì Samsung vẫn chưa giới thiệu một chiếc điện thoại cao cấp nào chạy hệ điều hành này. Có lẽ Samsung đang muốn thử phản ứng của người dùng bằng những sản phẩm giá rẻ trước khi quyết định tung ra các sản phẩm cao cấp trong thời gian tới.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Con này chỉ có ở Ấn Độ thôi nhé :)

Trần Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Samsung Z2 chạy hệ điều hành Tizen OS cũng đã xuất hiện tại châu Phi.