Samsung Continuum, điện thoại Android 2 màn hình mới có gì nổi bật?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Continuum là chiếc điện thoại android tiếp theo thuộc dòng Galaxy S của Samsung. Nó có lẽ sử dụng bộ xử lý 1GHz Hummingbird với 336Mb RAM và màn hình Super AMOLED. Continuum cũng chính là chiếc điện thoại mang mã số SCH-i400, sẽ được Verizon Wireless phân phối vào cuối tháng 10 này.

Samsung Continuum có một màn hình nhỏ thứ 2, được gọi là ticker, một màn hình cảm ứng Super AMOLED nhỏ dạng thanh dài. Màn hình này đóng vai trò cập nhật thông tin liên tục từ các nguồn như IM, email, SMS, Facebook, Twitter ... Ở trạng thái bình thường nó hiển thị thông tin time, date và thời tiết. Đây là màn hình cảm ứng và bạn có thể vuột qua trái hay qua phải để thay đổi thông tin hiển thị.