Có điện thoại 2 sim dùng hệ điều hành không?

Em là sinh viên nên cần máy 2 sim để dùng hai mạng khác nhau, nhưng cũng muốn vọc máy. Các anh chị cho em hỏi có điện thoại nào 2 sim online chạy hệ điều hành không? Nếu chạy Symbian, Winmobile, Android thì tuyệt. Hàng công ty thì tốt, em sợ máy Trung Quốc lắm, rẻ mà đắt, quá tội với sinh viên nghèo.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Có đấy. (Thang)

bạn có thể mua blackberry 8830. máy đó có thể dùng 2 mạng là CDMA và GSM. có thể dùng 1 sim GSM bình thường. Muốn dùng CDMA thì add số dùng mạng S-fone nhé. BB 8830 có hệ điều hành

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Có đó bạn. (Moschino)

Bạn có thể tham khảo Gigabyte GSmart S1205 . Có thể sử dụng 2 sim và chạy hệ điều hành Windows Mobile và quan trọng nhất là ko fải hàng Tàu. Giá cũg ko đắt lắm đâu,khoảng hơn 2tr.
Chúc vui ^^!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Có một hai cái. (Trinh)

Thiệt là có 1 2 cái Acer 2 Sim, HĐH Windows Mobile 6.5 hoặc 6.1, nhưng mà máy mắc, xấu, và HĐH cũng cũ rồi. 2 Sim 2 Sóng thì đặc trưng của các máy Made in China luôn, Q-Mobile, F-Mobile chất lượng thì ok đó, ko có quá sức tệ như xưa đâu. Thôi thì bạn mua 1 con smartphone Android vừa tầm đi, xong mua thêm 1 cái Nokia cùi cùi thì đc 2 cái để vọc. Android tầm 7tr trở xuống thì có Sony Xperia X10 Mini & Mini Pro (xách tay dưới 7tr), Xperia X8; Samsung Galaxy Spica i5700, Galaxy 3 i5800 (xách tay) hoặc i5801 (chính hãng), Galaxy 5 i5500; LG GT540 Optimus, GW620; Acer beTouch E400, beTouch E130; Motorola Backflip, HTC Wildfire. Giá tiền nhảy từ 4tr đến 7tr tính luôn hàng xách tay. Nếu mê Symbian thì ok hàng xách tay, tới Phong Cách Mobile, Nokia đầy luôn, cả dòng mới như X Series, E Series, C Series cũng có đủ, giá rẻ. Vài cái Symbian xịn xịn mới mới: C5, E5, C6, X6. Đã mê vọc smartphone thì chịu khó giá tầm trung 1 tí, sinh viên nghèo như mình, để dành tiền thôi chứ biết sao

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Máy 2 sim như ý. (Dr Thanh)

F Mobile B960 đi em. 2 sim 2 sóng online, pin bền trâu, Win Mobile 6.5, cám ứng cực nhạy. Hàng "TQ" 99%, mác FPT bảo hành 13 tháng, yên tâm 99%. Giá thì quá hợp.