Nên mua điện thoại Moto G4 hay G4 Plus?

Hôm qua mình thấy Lenovo vừa ra mắt 2 chiếc điện thoại này, nhìn cũng na ná giống nhau. Bản thân mình thì thích dòng Moto này từ lâu rồi vì nó dùng Android gốc và giá cả cũng rất phải chăng.

Theo các bạn thì nên mua điện thoại Moto G4 hay G4 Plus nhỉ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mua G4 plus đi bạn ơi, ram có thể lên được 4 GB, hơn nưa lại còn có vân tay rất tiện dụng. Con G4 kia mình thấy giống điện thoại Tàu quá chứ không còn là Motorola nữa rồi...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Đúng là nên mua G4 plus nhé bạn. Moto G4 Plus mang thiết kế đặc trưng của dòng Moto G nhưng có kiểu dáng được làm thanh thoát hơn. Màn hình của máy có kích thước 5,5” độ phân giải 1080p được bảo vệ bằng lớp kính Gorilla Glass 3. Ngay bên dưới là cảm biến vân tay có hình vuông, các cạnh hơi bo tròn, cảm biến có khả năng nhận diện trong vào 750 mili-giây.

Camera sau của Moto G4 Plus sử dụng cảm biến OmniVision PureCel Plus 16MP hỗ trợ lấy nét lai với cảm biến nhận diện theo pha và đèn laser. Cảm biến này có mật độ điểm ảnh 1.3µm với ống kính khẩu độ f/2.0, đèn flash 2 tông màu. Chế độ chụp chuyên nghiệp (Pro mode) giúp người dùng dễ dàng chỉnh tay các thông số chụp. Máy có trước 5MP với ống kính góc rộng 84 độ.

Về cấu hình, Moto G4 Plus sở hữu nền tảng Snapdragon 617 với CPU 8 nhân, bộ nhớ RAM của máy đạt tới 4GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB. Hai lựa chọn thấp hơn bao gồm bộ nhớ RAM 3GB/ ROM 32GB và RAM 2GB/ ROM 16GB. Cả hai máy đều hỗ trợ mạng 4G cùng hai khe cắm SIM, thẻ nhớ mở rộng microSD.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu tiết kiệm chi phí thì G4 cũng là một sự lựa chọn hợp lý đấy bạn ạ. Moto G4 có cấu hình tương tự như Moto G4 Plus từ màn hình cho đến nền tảng vi xử lý, sự khác biệt nằm ở camera phía sau độ phân giải 13MP, chỉ có duy nhất lựa chọn RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB. Có thể thấy gần đây Lenovo thường đưa ra 1 dòng điện thoại có chung thiết kế nhưng khác cấu hình, điển hình là chiếc K5 và K5 Plus.

Lenovo nhấn mạnh một số đặc trưng của hai sản phẩm mới như khả năng lắc máy để khởi động nhanh máy chụp ảnh, sạc nhanh TurboPower cho thời gian sử dụng lên đến 6 tiếng sau 15 phút sạc. Cả hai máy đều có thời lượng pin 3.000 mAh nhưng Moto G4 tiêu chuẩn không bán kèm theo củ sạc nhanh trong hộp. Moto G thế hệ 4 được cài sẵn Android 6.0 với giao diện Moto Pure, khác biệt một chút so với Android 6.0 nguyên bản của Nexus.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng LG G4 F500 thấy cũng khá hài lòng rồi, cấu hình thì cũng cao hơn hẳn G4 của Moto nên cũng không có ý định đổi máy

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 4 triệu thì Apple iPhone 5C 16GB Blue (Bản quốc tế) vẫn là sự lựa chọn sáng giá nhất nhé, tuy cấu hình thấp nhưng dùng vẫn mượt hơn nhiều so với những chiếc điện thoại Android khác...