Nên chọn Ipad Mini 2 Wifi 16GB hay Samsung Galaxy Tab A 9.7 (SM-P555)?

Em đang có tầm 8tr trở xuống dự định mua tablet nhưng còn phân vân.Em ngắm thấy 2 con ipad mini 2 wifi 16GB với Tab A 9.7 inch (SM-P555) mà không chọn con nào nhờ các bác cho cái comment để tiện mà xúc một con

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Đã máy tính bảng thù chỉ có ipad. đt còn do dự android hay ios chứ.máy tính bảng là ipad nhá !

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Cảm ơn bạn đi vòng vòng trên mạng thấy ai cũng khên ipad

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích nhỏ gọn thì nên mua cái mini 4 luôn giá chỉ có 8t1 thôi, nhanh mạnh lại có touch id so với mini 2...

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Nên lấy mini 4 cho mới hơn và có cấu hình cao nhé, cũng dao động tầm giá kia thôi. Hoặc mini 2 thì cũng đc , tiết kiệm đc chút.