Phân vân giữa Oppo Mirror 5 và Xiaomi Redmi Note 3

Cả hai máy mình đều chưa sử dụng hay cầm qua nên không biết thế nào.

Đã từng sử dụng cho mình xin cho mình vài nhận xét. Cảm ơn!

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Oppo Mirror 5 đắt hơn gần 1tr5 nhưng cấu hình và trải nghiệm kém xa hơn nhiều. Về cấu hình, phân giải đến Camera, Redmi Note 3 đều hơn từ 2 đến 4 lần.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mua Redmi note 3 đi bạn ơi.

Chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203