Hỏi về chế độ tài khoản kép trên điện thoại Coolpad Max?

Mình mới mua chiếc điện thoại Coolpad max này, cấu hình cũng thuộc dạng thường thường bậc trung thôi, cơ mà thấy nhà sản xuất quảng cáo là có cái chế độ tài khoản kép rất hay, cơ mà mình lại không biết dùng như nào.

Các bạn có ai biết về chế độ tài khoản kép này không, giải thích cho mình với, cám ơn các bạn.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Coolpad max này cps ưu điểm là tính năng Dual Space giống chế độ Guest Mode thường thấy trên Android nhưng tiện lợi hơn. Tính năng này sử dụng công nghệ mã hoá Secure Space của Graphite Software để bảo mật và mã hoá dữ liệu ở từng tài khoản và chỉ có thể chia sẽ dữ liệu giữa hai tài khoản bằng ứng dụng File Share. Người dùng có thể truy cập giữa hai tài khoản bằng cảm biến vân tay.

Nếu chiếc Coolpad Shine được lên Android 6.0 thì cũng sẽ có tính năng này nhé bạn.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thực ra chức năng Twin Area trên Coolpad max cũng giống với chế độ Visitor Mode thường thấy được trên Android thế nhưng tiện dụng hơn, chức năng này dùng công nghệ mã hoá Safe Area của Graphite Software program đủ để bảo mật với mã hoá dữ liệu ở từng tài khoản với chỉ có khả năng chia sẽ dữ liệu giữa hai tài khoản bằng ứng dụng Tập tin Share của Coolpad. Người sử dụng có khả năng truy cập giữa hai tài khoản bằng cảm biến vân tay đấy bạn ạ.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Tại sao cũng là điện thoại Coolpad mà mình dùng Coolpad Shine thì lại không có tính năng này nhỉ, phải chăng nó chỉ là tính năng độc quyền trên những điện thoại Android xịn nhất hiện nay.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tính năng này chỉ để quảng cáo thôi các bác ạ, ai dùng Android 6.0 cũng biết là nó mặc định có trong máy rồi, chỉ cần chuyển sang chế độ Guest mode là được thôi mà. Con HTC One Max 16GB Silver của mình lên 6.0 cũng làm được như vậy nhé.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Tôi nghĩ tính năng này cũng hay nhưng để xóa bỏ ác cảm với điện thoại Tàu thì còn xa lắm, trước dùng con Coolpad Shine được 3 tháng là hỏng nên thấy hối hận lắm rồi...