Có nên nhập tài khoản ngân hàng vào ứng dụng tài chính trên điện thoại không?

Có nên nhập tài khoản ngân hàng vào ứng dụng tài chính trên điện thoại không các cụ nhỉ?

Em vừa nghe nói có vụ ứng dụng Money love gì đó gửi thông tin tài khoản của khách tới sever lạ nên cũng hơi hoang mang ạ

Các cụ tư vấn cho em với...

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Em nghĩ là ko có gì là tuyệt đối cả, nhập tay cho an toàn

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Giao dịch vcb online cần code nhắn vào đt nữa, không sao đâu, mình giữ điện thoại nên dù có viết id và password thì cũng không giao địch

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Giờ tài khoản tiết kiệm có kì hạn online có thể gửi và rút trực tuyến được rồi nhé. Ít nhất là ở BIDV

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

VCB không cung cấp api cho bên thứ 3, nên nếu khách hàng mất tiền xuất phát từ những bên này thì VCB sẽ không có trách nhiệm. Tốt nhất là các ứng dụng như thế này nên đàm phán hợp tác lấy api để cho khách hàng yên tâm.
Việc rò rỉ password, cho dù có OTP vẫn rất nguy hiểm vì từ đó có thêm hàng tá cách để tấn công

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại thì Money Lover có thể khá an toàn nhưng làm sao biết được trong tương lai sẽ thế nào. Có thể họ bán thông tin hoặc bị tin tặc xâm nhập. Tốt nhất là đừng quá tin mà giao túi tiền của mình cho người khác.