Mua smartphone nào tốt trong tầm 2 triệu?

Chào các bạn,

Mình là sinh viên, có tầm 2 triệu đồng, muốn mua 1 chiếc smartphone phục vụ các nhu cầu cơ bản như nghe gọi, lướt mạng, facebook, zalo, chụp ảnh và nghe nhạc.

Xin các bạn tư vấn giúp mình với tầm tiền trên, mình nên mua điện thoại nào tốt?

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chọn máy PhiLips, máy đã được phân phối chính hãng nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Mình hay chọn máy và đặt hàng ở www.didong.pro , họ giao hàng miễn phí toàn quốc và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 - đổi mới trong 12 tháng cho máy chính hãng luôn. Bạn xem thử nha.