Điện thoại Smartphone A8 có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

A8 là Model đầu tiên thuộc series Android smartphone mà Suntek giới thiệu đến người dùng. Máy sử hữu phần cứng mạnh mẽ hoạt động trên nền tảng Android 2.2 đem lại tốc độ và hiệu năng xử lý vượt trội.

Với thiết kế dạng thanh, kích thước 122″68″12 mm, nặng 150g, vỏ ngoài chống xước viền kim loại tạo cảm giảm mạnh mẽ và nam tính. A8 sở hữu màn hình lớn 4.3 inch, cảm ứng điện dung đa điểm cực nhạy và bộ cảm biến chuyển động giúp người dùng có thể dễ dàng xoay chuyển màn hình.

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

A8 sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với kho ứng dụng khổng lồ Android Market, A8 vẫn giữ nguyên giao diện Froyo và không có tùy biến. Phía dưới của A8 có 3 phím bấm điều hướng bằng cảm ứng đặc trưng của dòng smartphone.

A8 sử dụng chip Media Tek 6516 460MHZ + 280MHZ, 512 ROM, 256 RAM, sử dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng, hỡ trợ các kết nối GPS, Wifi, Tiv, 2 Camera 2.0 Megapixel with flashlight.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Android A8.

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

Mặt trước

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

Phần đầu máy với phím nguồn

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

Phần đuôi máy là cổng USB và giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

Cạnh phải máy là phím Camera và phím Volume

Trải nghiệm cùng Smartphone A8, Thời trang Hi-tech,

Mặt sau là Camera 2.0 Megapixel và giá đỡ hỗ trợ xem Tivi, Video Full màn hình.

A8 được thiết kế là một thiết bị giải trí nghe nhạc với tai nghe seteo khe cắm chuẩn 3.5 mm, nhưng với màn hình lớn nó còn tuyệt hảo cho xem Tivi, video. Hàng loạt tính năng mới cùng những ứng dụng cơ bản đã được tích hợp sẵn như hệ thống ứng dụng Google, Facebook, Yahoo! Messenger và Youtobe, Mail, Skype, Twitter...

Chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường trong tháng 8/2011. Giá tham khảo 3.700.000 VNĐ.

Ngô Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Con này chíp nhỏ chạy ứng dụng giật kinh khủng mà quan trọng nhất là không có 3G thì cũng bằng không thà chọn Q mobile S10(3,7 triệu ) SamsungGalaxy mini(3,4 triệu)Lg oympus me(3,3 tr) Lgolympus one (3,9 triệu giá Nguyễn Kim) hoặc Mobell 72 nd(4,2tr)còn tuyệt hơn nhiều đừng có dại mà đụng vào con này thiệt thân mua rồi đành ngồi khóc mà kêu trời sao mình dại thế.