Điện thoại HTC Runnymede mới có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
HTC Runnymede với màn hình rộng tới 4,7 inch. Ảnh:
HTC Runnymede với màn hình rộng tới 4,7 inch. Ảnh: ePrice.

Thiết bị này có màn hình S-LCD rộng 4,7 inch, độ phân giải WVGA, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM8255 Snapdragon tốc độ 1,5GHz lõi đơn, đồ họa Adreno 205 và RAM 768MB. Model này có hai bản dung lượng 16 và 32GB.

Runnymede sở hữu máy ảnh 8 Megapixel với F2.2, ống kính 28mm, quay phim HD 720p, hai đèn flash LED, máy ảnh trước là 1,3 Megapixel. Điện thoại Android màn hình lớn từ HTC có nắp pin bằng nhôm, máy mỏng chỉ 9,9 mm.

HTC Runnymede hỗ trợ mạnh mẽ về kết nối với Wi-Fi, Bluetooth 3.0, GPS với A-GPS. Máy chạy trên ba băng tần HSPA tốc độ 14,4Mb/giây với HSDPA và 5,76Mb/giây với HSUPA. Ngoài ra, theiets bị có có đàn FM, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và microphone thứ hai chống nhiễu.

Runnymede chạy Android 2.3 Gingerbread phiên bản mới nhất và giao diện Sense. Đây là sản phẩm nằm trong dòng âm nhạc Beats với chất lượng âm thanh tốt.

Có được dự đoán có giá 530 bảng Anh cho bản 16GB và thêm 30 bảng cho bản 32GB.