Cần tìm điện thoại cho nữ chụp ảnh đẹp trong khoảng 5 triệu đồng?

Chào các anh chị, em là nữ, đang làm công việc văn phòng. Em tích góp được 5 triệu đồng, muốn tìm mua 1 chiếc smartphone chụp ảnh đẹp, bộ nhớ cao, cảm ứng mượt mà, lướt web nhanh.

Em không thích thiết kế tròn, tù của Lumia và Samsung. Mong các anh chị giúp đỡ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, Với chi phí 5-6 triệu thì một chiếc điện thoại tầm trung cho nữ và nhu cầu không mấy phức tạp là LG Optimus G theo tôi đánh giá là khá OK. THIẾT KẾ: Với màu trắng tinh khôi cho nữ thì Optimous G mang vẻ tinh tế, sang trọng. Viền màn hình khá mỏng, chất liệu nhựa nhẹ khi cầm trên tay, phù hợp với bạn nữ hay để điện thoại trong túi xách. CẤU HÌNH: Qualcomm MDM9615; 2 GB RAM quá đủ cho mọi công việc nặng nhọc của smartphone PIN: Li-Po 2100 mAh có thể dùng đến 1-2 ngày 3G bật liên tục, lướt Web, facebook mà không lo mau hết pin. CAMERA: Cảm biến 13MP sau và 2MP truớc, Có auto focus, flash, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh cũng như tự sướng. Hơn nữa thương hiệu LG giúp bạn tự tin khi sử dụng điện thoại. Không cần e dè như dùng hàng tàu đâu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Kiểu dáng + chức năng + giá thành đúng như bạn mong muốn thì mình gợi ý dùng HTC 8x là cực hợp nhé!
Thậm chí giá của em nó hiện giờ ở quanh mốc 4triệu. Trước đây khi mới tung ra thị trường thì giá là hơn 10tr cơ.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Với nhu cầu không chơi game, thích chụp hình lướt web mượt thì Lumia 920 đáp ứng tốt nhất trong tầm giá bạn đưa ra, có điều lumia 920 kiểu dáng hơi nam tính và bạn cần có 1 chút kiến thức về nhiếp ảnh thì mới tận dụng tối đa sức mạnh chụp ảnh của lumia.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Win I8552 là điện thoại thông minh sử dụng CPU 4 nhân giá rẻ nhất chính hãng. Ngoài ra điểm đáng chú ý của Samsung Galaxy Win hệ thống cảm biến giúp điều khiển máy bằng cử chỉ, 2 khe cắm sim (Mini-Sim và Micro-Sim), màn hình rộng 4.7 inches, hệ điều hành Android OS, v4.1.2 (Jelly Bean) với giao diện tùy biến TouchWiz tuyệt đẹp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua G2 F320 hàng HQ ấy, rất tốt trong tầm giá. Không thi mua Nexus 5 loại có dung lượng thấp nhất.
và thêm Optimus G F180 nữa là đẹp với giá 4.5tr.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Oppo R1 R829, mình đang xài, thấy chụp selfie cực đẹp, cấu hình OK, vỏ ngoài kim loại, 2 mặt kính cường lực nên nhìn đẹp hơn Samsung Galaxy A nhiều.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5 quốc tế, iPhone 5s lock Mỹ, iPhone 5C quốc tế. tất cả đều đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. còn mảng Android tầm 5tr thì bạn nên tham khảo thêm các dòng xách tay như Galaxy J của nhật, LG G3, Sony Z1. từ cấu hình đến tính năng đều rất tốt. ngoài ra còn Lumia 1520 hàng xách tay hoặc đã qua sử dụng thì sẽ là tuyệt vời bạn nhé.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Tầm 5tr thì có HTC Desire 826 Selfie. Camera trước nét như camera sau, đều 13 MP, thiết kế nhìn vuông hơn, máy nguyên khối, cấu hình tốt, hỗ trợ 2 sim.