Chọn Sony Xperia Z5 Premium hay Galaxy S6 edge Plus?

Tôi đang phân vân giữa hai máy trên.

Anh chị em nào đã dùng hay đã thử qua cả hai dòng trên xin tư vấn giúp với. Tôi dùng chủ yếu là chơi game online vơi mạng 3G.

Xin cảm ơn.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nên mua hàng của SONY rất tin cậy, bền đẹp

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mình khuyên bạn nếu thích sony thì nên mua z5 giá cả sẽ tiết kiệm hơn chứ z5p chỉ được cái 4k làm hao pin với lại mắt người ko thể nào phân biệt được còn thích Samsung thì đã ra s7 rồi đó nên nếu có điều kiện thì cứ quất còn ko s6 là quá đủ với fan sam rồi

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Z5 Premium chỉ có chụp hình đẹp thoi, dùng S6 Edge Plus đi bạn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Với nhu cầu của anh thì cả 2 máy đều đáp ứng tốt. Cốt yếu là bản thân anh thích thuong hiệu nào hơn thôi, cả 2 đều là máy cao cấp, không có điểm gì đáng phàn nàn cả.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

S6 nha, vừa up 6.0 1 chạy mượt hơn 6s. Z5 thì chắc ko bao giờ đc up nữa.