Chọn Xperia Z5 Premium hay HTC One E9?

Mình đang phân vân giữa hai mẫu điện thoại 2 sim trên, đều là dòng cao cấp của mỗi hãng.

Nhu cầu sử dụng của mình là máy 2 sim, cấu hình khá, hoạt động ổn định và pin từ 1,5 ngày trở lên. Với mong muốn này, theo mọi người mình nên chọn Xperia Z5 Premium Dual Sim hay HTC One E9 Dual Sim.

Nhờ các bạn tư vấn giúp, mình xin cảm ơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z xài nóng, hao pin, rớt 1 phát là bể mặt kính cảm ứng ngay mà sony mà bị bể mặt cảm ứng thì khỏi xài luôn. Đi ép kính cảm ứng thì khoảng 600k nhưng không ngon, thay màn hình thì khoảng 2tr 1 cái, mà đã thay màn hình thì khỏi chống nước nữa. Nhưng được cái thiết kế và giao diện đẹp, xài dễ bị ghiền, máy và các ứng dụng chạy rất tốt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

HTC one E9 mà ông lại bảo là dòng cao cấp, one E9 là máy tầm trung của HTC ông tướng ạ, z5 premium mới là dòng cao cấp của Sony, chán ông lắm.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu thật sự chọn 2 con này thì bạn nên chọn con Z5 Premium