Tìm điện thoại tầm 3 triệu đồng để học tiếng Anh

Mình ít dùng ứng dụng, không chơi game, chủ yếu là cài một số chương trình học tiếng Anh và viber.

Các bạn tư vấn giúp mình với. Cảm ơn nhé.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 2, giá rẻ 3tr2, cấu hình cao cấp. Không còn con nào ngon hơn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó thì bạn nên mua điện thoại chạy Windows Phone nhé! Gợi ý cho bạn Lumia 730 :)

Trả lời 8 năm trước
để học thì không nên mua smartphone bạn ơi, mua sách đi. lời khuyên chân thành
Trả lời 8 năm trước
3 triệu thì nhiều dòng bạn ơi. Hiện nay có 3 hệ điều hành cho điện thoại phổ biến là ios, android và winphone. Mỗi dòng có thế mạnh riêng và chung của nó nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ viber và học tiếng Anh thì theo mình nên chọn dòng winphone cụ thể là Nokia Lumia. Lumia thì có mấy dòng tầm giá ấy như lumia 430, 640, 535, 532, 625, 630... Vì sao mình lại khuyên bạn chọn dòng đấy. Đơn giản thôi... Nếu bạn dùng android cấu hình tuy cao hơn 1 chút nhưng đây là dòng có lẽ là nhiều virus nhất trong các hệ điều hành, mình đã từng sử dụng máy android 1 thời gian không có thời gian để chạy lại hệ điều hành liên tục được và cuối cùng đã có rất nhiều phần mềm được cài trên máy, bạn là con gái chắc cũng rất ngại khi xuốt ngày phải cắm điện thoại vào máy tính để chạy lại fw phải không. Ios thì tầm đó có thể mua được iphone 4, 4s nhưng đại đa phần những masy đó đã ngừng sản xuất nên hiện nay các quán nói còn hàng thì chỉ là hàng dựng mà thôi, thậm chí còn là những máy bị khoá icould và họ đã thay bộ phận để máy có thể sử dụng được, còn máy cũ thì không nên mua. Winphone 1 hệ điều hành mới nhưng an toàn và ổn định hơn nữa nhu cầu của bạn chỉ sử dụng đến viber và phần mềm học tiếng Anh thì đó là sự lựa chọn số 1. Chúc bạn sớm tìm được máy như ý
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền trên bạn có thể học vài khóa Tiếng Anh tốt hơn. Khi bạn có smartphone rồi thì thói quen ít dùng ứng dụng, không chơi game sẽ thay đổi.
Trả lời 8 năm trước
Asus Zenfone 5 em nhé. Chạy mượt mà, màn hình 5 inch, đáp ứng mọi yêu cầu.
 Anh
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenfone 5 cũng được đấy, chạy cũng mượt nữa