Oppo N3 có phù hợp cho việc sử dụng lâu dài?

Nhiều người bảo rằng hàng Trung Quốc không đáng mua và cũng không tốt để dùng lâu dài.

Mình ấn tượng với Oppo N3 ngay từ lần đầu: Camera xoay, viền nhôm, chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, tốc độ sạc ấn tượng. Nhưng có những ý kiến trên. Mong mọi người cho mình lời khuyên.

Trả lời 9 năm trước
Mình thành thật khuyên bạn là không nên mua đồ China. Những cái mà bạn nói chỉ là những thứ bóng bẩy bề ngoài bắt mắt, đặc điểm chung tiêu biểu của hàng Tàu, còn chất lượng thì ai cũng biết. Với lại, nếu để ý thì ngay cả cái tên OPPO cũng là cái tên nhái, đánh lừa tai người nghe, đọc đại loại giống như APPLE! Đó cũng là đặc điểm chung của những cái tên nhái "lừng danh" như: Hongda, Drin, Ware... Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!
Trả lời 9 năm trước
Riêng pin đã đểu mà ko thay được thì không có chuyện lâu dài đâu bạn. Sạc 300 lần chắc chai rùi. Bạn thích và chưa dùng đồ tàu lần nào thì mua trải nghiệm.
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn sãn sàng giúp Oppo thu hồi 1 phẩn cực kì nhỏ trong khoản phí marketing khổng lồ thì bạn cứ mua. :3 Mua hàng Oppo mà là mua quảng cáo mà.
Trả lời 9 năm trước
Mình đang dùng Oppo N1, cũng được hơn 1 năm rồi, ok nhé, và mình cũng rất kết và muốn nâng đời N3, ai bảo hàng tàu ko tốt thì nên xem lại, đó chỉ là định kiến cá nhân, chưa dùng thì ko nên đoán già đoán non, kể cả việc đồn thổi là lấy dữ liệu cá nhân, mình có là cái gì to tát đâu mà dữ liệu có gì quan trọng đói với họ, chỉ tốn dụng lượng máy chủ của họ, quan điểm của mình là thấy thích thì dùng, vài máy của các hãng mình tư vấn thêm cho bạn là Nubira Z9 cua ZTE, Huawei có P8 hoặc P8 Max, Xiaomi có Note hoặc Note Pro toàn những máy nổi trội và cấu hình hàng đầu và rất đẹp, đừng so sánh với những Qmobile, vipphone, saigonphone,... thương hiệu của họ được khẳng định trên toàn thế giới đó, như Xiaomi thị phần của họ đang đứng thứ 3 sau SS va Apple, chúc bạn mua được 1 em ưng ý
Trả lời 9 năm trước
Oppo thì cũng tốt đó.nhưng chưa có tiếng tại các quốc gia châu âu và mỹ, hiện giờ 3 thương hiệu lớn đang có tiếng là Xiaomi, Huawei, Gionee, riêng Xiaomi thì khỏi bàn, chất lượng tốt như sam, sony mún biết thì tra google
Trả lời 9 năm trước
Oppo là hàng của china.độ bền khỏi bàn cải,bạn thích thì cứ nhích,còn mình thì không đủ can đảm mua và xài
Trả lời 9 năm trước
Hàg Tàu mà lâu dài nỗi gì !