Kho ứng dụng Bada có thật sự quá thiếu ?

Tình hình là mình rất thích SS Wave nhưng ngại vì máy này chạy Bada OS.các bro nào từng xài qua các ứng dụng trên Bada OS cho em hỏi tí là kho ứng dụng này có thực sự là thiếu hay ko ? Cảm ơn các bro

L2 love
Trả lời 13 năm trước

BAda cũng đang phát triển mà bạn. Ngày xưa mình dùng thì cũng đã có kha khá. Như là xem định dạng mkv+ sub riêng. Vạn sự lành, mấy cái game HD. Lạc việt free........ nói chung dùng đc. Bh còn ra cả game tính phí. Bạn không chú trọng về game quá thì dùng cũng đc mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhiều cái trên Bada mình thấy phải mua với giá hơi cao, có cách để biến App trả tiền thành Free nhưng k nhiều
-> Nếu bạn là ng thích nghịch ứng dụng thì Bada tạm thời chưa chọn bạn à, đợi 1 năm quay lại