Thời gian sử dụng pin Titan Q8s có lâu không?

Mình định mua chiếc điện thoại Titan Q8s này vì nghe nói pin của nó có thể dùng được cả tuần không hết, nhưng vẫn hoài nghi lắm vì đây là điện thoại Tàu mà.

Ở đây có bạn nào đã trải niệm chiếc điện thoại này chưa, có mình vài đánh giá về thời lượng pin của nó với, mình xin cám ơn.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình tìm hiểu thì việc trang bị viên pin dung lượng "khủng" đến 6050 mAh giúp Titan Q8s có thời lượng sử dụng vượt trội, đồng thời thiết bị cũng có thể được sử dụng như một "pin dự phòng", nạp năng lượng cho các thiết bị, smartphone khác thông qua cáp OTG. Chưa dừng lại ở đó, Q8s còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh cho phép sạc đầy thiết bị từ 0% đến 100% trong vòng 2 giờ đồng hồ.