Cho em hỏi về cái kết nối USB của V3i?

Em mới mua 1 cái V3i màu bạc thẻ TF 512MB, lúc đầu thì kết nối dzới máy PC dễ dàng nhưng tự nhiên hôm nay dở chứng.Máy báo "Một số file hoăc ứng dụng không thể kết nối ...".Em ko biết máy em có bị sao ko nữa,anh nào pro chỉ giúp em máy em bị gì và cách khắc phục nha!Em xin cảm ơn nhìu.Buồn wé![:-/]
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Setting->Connection-> chọn USB-> Chọn Default connection là Memory là okie.Chúc may mắn![):D(]