Hỏi về cáp kết nối ra tivi cho iphone 3G ?

Đang định mua bộ dây kết nối iPhone với tivi để chơi game, xem phim. Xem ở đây có hai loại là: Apple Composite AV Cable và Apple Component AV Cable. Xin hỏi các bác sự khác biệt giữa hai loại dây trên. Chất lượng hình ảnh của hai loại dây trên có khác biệt lớn không ? Hiện tại nhà chỉ có tivi thường. Thank !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tùy thôi bạn ạ.hình như Apple Composite AV Cable này dùng cho FW2.x >3.x...còn Apple Component AV Cable cho 3.x>>.lên
Và còn tùy là bạn xài TV gì
Ví dụ nhá( mà là thật luôn ) : mình sài Apple Component AV Cable 5 đầu ra kết nối với TV 35in siêu mỏng của pấnonic rất ok đẹp mê ly....chơi wa cái TV thường to đùng 21 in tosiba ac ac thúi hoát....
Vậy là đủ hiểu rồi ha
Tùy bạn chọn 3 dây hay 5 dây...cho hợp IP hay Ipad + TV của bạn thôi
P/s:khi đi mua đep máy theo để test luôn...tốt nhất sài 5 dây ra chuẩn
ý kiến của mình thôi nhé
Chúc vui

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

1. Bên mình có cài đc chương trình out tivi full luôn -- tất cả ứng dụng ra tivi luôn chơi game đc luôn
2. bạn muốn out tivi thì nên mua cáp bình thường cho ipod rồi cài chương trình vào và chạy thôi ko cần mua cáp zin apple chi cho mắc

ngo tuan duc
Trả lời 11 năm trước

ban oi cho minh hoi cach ket noi cap av voi ip 3gs fw 4.1
may cua mink co xai dc cap do ko
ban giup mink cai may phan mem duoc khong
mink o bien hoa