Vấn đề pin của Blackberry 9900?

Em đang dùng bb9700R, và đang muốn lên đời 9900. Nhưng nghe các bác nói về vấn đề pin của em nó không được tốt lắm, được 1 ngày là cùng. Em muốn hỏi các bác đã dùng em nó hay có kinh nghiệm về em nó là hàng chính hãng với pin xịn, zin 100% của Rim cũng bị như vậy hay chỉ hàng xách tay mới có tình trạng pin kém.
Thanks các bác!

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Máy em xài BIS,push mail 3 tài khoản luôn on,có mail hoài,thỉnh thoảng lên mạng,lên Facebook,gọi điện nhắn tin ầm ầm,chat BBM như điên:bounce::bounce::bounce:,pin được khoảng 1 ngày rưỡi,còn bỏ mấy thứ của BIS ra,trước em chỉ nghe,gọi,nhắn tin,thỉnh thoảng lên chat bằng IM+ (hồi trước em chưa xài BIS thì em cài service book của Dâu Đen để chạy kết nối data) thì pin khoảng tầm 3 ngày:wavespin::wavespin::wavespin:
Be Happy
:wub::wub::wub: