Lumia 525 vs zen 4 nên chọn e nào?

như tít ạ, mấy bác chọn giùm e nên quất cái nào, ưu và nhược điểm từng đứa ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

em dùng cả 2... (520 vs Zen4)
thì 520 nhược: nóng, dễ tuột nắp lưng, phím cứng không ngon, màn bị hở sáng tí... ưu: mượt, game ngon, wifi 3g khỏe, chụp hình tốt, Winphone đẹp và tiện dụng.
zen 4: nhược: wifi bắt yếu hơn, mau hết pin, chụp hình sai màu. Ưu: giao diện đẹp dễ sài, mượt, game hơi lag tí, 2 sim, hình thức đẹp, cứng cáp, màu sai nhưng đẹp hơn là đúng :3.
Không biết các bác thế nào chứ em thích điện thoại Winphone hơn.
Tư vấn: nếu đang phân vân nên mua 525, một thời gian sau khi sử dụng chán --> bán đổi zen 4, ngược lại thì khó.