Thay pin cho 7500??

Hello! Em lính mới xin được hỏi. Có thể thay con pin của 7500 (BL-4B) bằng con nào khác được ko? Pin này xài nhanh hết quá, có chưa được 1 ngày!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Mình củng đang sài con này.đúng là pin này mau hết thật, bạn có thay pin thì sau một thời gian nó củng vậy thôi.bạn kô thể thay thế bằng pin loại khác được đâu.chỉ có một cách bạn sử dụng tiết kiệm pin một chút là được, sau khi khóa bàn phím bạn giữ nguyên nút đỏ khoảng vài giây sau đó thả ra la đèn màng hình sẻ tắt để tiết kiệm pin.