Nokia 7500 bị lỗi trình nghe nhạc ?

Mong đc các bro chỉ bảo giúp em lỗi mà em 7500 của em đột nhiên mắc fai với ah. Htrc em vào chương trình nghe nhạc mặc định của máy thì thấy nó vẫn hiện lên cửa sổ chương trình Music menu : Go to Music player, All song, Playlists,v.v... vẫn có thể chọn đc các bài hát,nhưng khi ấn vào để phát bài hát đã chọn,đáng lẽ theo bt là chuyển sang music player với các phím play,stop,next,... thì máy của em nó lại là màn hình đen thui,ko hiện j cả mặc dù bài hát thì vẫn chạy,và ko thể tắt đc,trừ trường hợp giữ chặt phím Cancel để tắt các ứng dụng T_T như thế này,em ko thể chỉnh đc music player settings,ko thể play,stop,next các bài hát như ý muốn, và thật sự khó chịu là ở chỗ ko thể xem đc video clip vì màn hình đen thui hic hic Có bro nào biết cách sửa lỗi này ko ah,giúp em với các bro!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thữ quét vi rút cho thẻ thữ coi nhé Không dc nữa thì khôi phục cài gốc lại cho máy thữ coi nhé, nếu không đc thì chạy lại FW cho máy nhé, S40 vẫn hay bị tình trạng dơ máy.