Nokia 7500 còn sản xuất ko ?

Nokia 7900 và 7500, cái nào cũng thích cả. Vào Huyền.com.vn và TGDD.com thấy hết hàng. Có phải hai cái này đã ngừng sản xuất và có model mới thay thế ???
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cũng ko rõ là đã ngưng sản xuất chưa nhưng vừa xấu lại vừa không thịnh hành nên hết hàng là điều không tránh khỏi, hồi mới ra 2 model này mình thấy nó cũng chỉ thịnh hành được vài tháng, nhưng có lẽ không được ưa chuộng ở VN.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cái này giống như kim cương vậy. mẫu 7900 đẹp hơn, nhìn hình thì thích nhưng ra ngoài thì ko thix lắm. được cái cũng xài được..hehe..mà thường đt của nokia chỉ sx mỗi series trong 1 đợt thui. sau đó ra model mới rùi thì k sx nữa!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

2 cái này đã ngừng sản xuất lâu rồi bạn, bây giờ thì rất ít hàng mới, nếu có thì cũng chỉ là hàng tồn trôi bảo hành rồi. Bạn nhìn người ta chụp sản phẩm thì đẹp vậy thôi, chứ nhìn ngòai thì cũng không long lanh như kim cương thế đâu, 7900 thì có vẻ đẹp hơn 1 chút. Theo bản thân mình thì không nên mua bất kì con nào trong 2 con này.