Tư vấn nơi mua LG Vu2 ko phải hàng dựng?

Các bác ạ,e lên mạng coi 1 số bình luận cửa hàng uuy tín bán hàng xách tay ở HN.đi 10 cửa hàng thì 9 cửa hàng bán hàng dựng(ko đến lỗi,chắc hàng đóng lại vỏ,main,camera,vỏ mới 100% luôn,nhưng e nhận thấy hàng đóng lại vỏ họ ko chú ý đến màn hình,dán 3 4 chấm keo rất sơ sài,nhìn kỹ thì có kẽ hở 4 trung quanh =que kim là cùng,nhưng 100% nước vẫn qua đó vào đc!,sao họ ko dùng keo UV quét kỹ 4 chung quanh rồi dán nhỉ?),1 cửa hàng là xin nhưng giá cắt cổ!->suy nghĩ giá vậy thà mua con khác siêu thị ngon hơn nhìu!Các bác ai biết tư vấn giúp mình cửa hàng nào ở HN bán hàng xách tay chuẩn,giá hợp lý ko?tư vấn mình với Chứ đi cả ngày 10 hiệu,đến 9 con hàng đóng lại vỏ,màn hình dán vào vết keo sơ sài,lại mỗi chỗ 1 giá mới ghê! nản ko mún mua hàng cũ nữa luôn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Vu2 giờ ghê bỏ mịa, mấy bác cũng tin tưởng đc ngừng nhập con này khá lâu rồi, chết phím chức năng khá nhiều...giờ đào đâu ra Vu2 ko dựng hả trời, có chăng qua msmobile nếu có BH cả màn+nguồn thì còn yên tâm tí mà xài, giờ m thấy ko BH màn với nguồn là còn gì để BH đâu