Tư vấn mua LG cookie gm360 ?

e lg nay co dug dk k ta,nhjn camera 5. ma k pik chup anh the nao? co aj co kjnh nghjem share t e voj. thanks!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình đang là người sở hữu 1 em LG cookie gm360 đây. Mình rất hài lòng về em nó, những bức hình của em nó chụp rất sắc nét màu sắc rất thực. Nói chung với giá tiền vừa phỉa như thế thì em này là 1 lựa chọn khá tốt và hợp lý. Dưới đây là mấy bức ảnh chụp từ e nó, bạn xem wa nha:

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình đã xài trên dưới 5 dòng ĐT LG tính từ thời SV và có đôi điều nhận xét như sau: - Giá cả: Cạnh tranh (Khá rẻ hơn so với các loại có cùng chức năng của Nokia và Samsung) - Thiết kế: Tạm được, không có gì nổi bật - Pin: Kém, đặc biệt là các dòng cảm ứng (mình đã từng dùng qua GT 505) - Cảm ứng: Không nhạy (thậm chí là rất tệ) - Wifi: Xài rất chán (vì bộ nhớ trong rất ít và xử lý chậm) - Chụp hình: tạm được, không đẹp, màu sắc ko thật. - Khác: Xài nhiều rất nóng máy (chắc do pin), hay phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, mình đã xài 5 máy thì thấy 3/5 bị lỗi rồi. Tóm lại: Các bạn nên cân nhắc kỹ, theo mình nếu chưa đủ tiền thì mua mấy cái giá rẻ của Nokia, còn nếu dư tiền thì mua các dòng cao cấp của Nokia hoặc iPhone xài cho sướng!