Nokia lumia 525 co tai duoc ung dung tren app store hay google store khong?

Cac bac cho em hoi lumia 525 co tai ung dung tren google store duoc khong? Tinh hinh la e rat thich choi zing play nen len web google store tai thu thi thay "Ung dung nay tuong thich voi thiet bi cua ban", sau khi cai dat xong thi "da duoc cai dat" nhung lai khong tim thay trong kho ung dung hay o dau het. E cung thu down file tren mang ve cai nhung may bao la khong co ung dung nao thuc hien thao tac cai dat ca, tim kiem trong cua hang cung ko co. Bac nao biet giup e voi a.

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Khác hệ điều hành thì sao mà cài đc hả bạn.

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

ko tải đc nhé

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

Tải được khi bạn cài được Android lên nó.

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

ko tải được bạn ơi. Hệ điều hành ko tương thích

Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

ko tải được đâu

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Không được bạn nhé, vì Lumia 525 dùng windows phone nên chỉ tải được ứng dụng tại Store của windows thôi

Minh Hoang
Trả lời 9 năm trước

kođc nhé

Trả lời 8 năm trước
tất nhiên là ko đc rùi