Samsung Galaxy Note 3 hay Nokia Lumia 1520?

Chào các bác, chả là ba em đang muốn đổi đt, giờ ba em thích mấy con màn hình lớn thì e nghiên cứu cuối ra đc 2 con như title. Phân vân 2 em trên, bác nào cho ý kiến giúp
E thì hơi nghiêng về SS tại cũng đang xài Android  trước xài Nokia Lumia 900 thì thấy ko tiện + chán nên ko thích lắm. gặp ba e lớn tuổi (U60 rồi) nên chắc mua cho ba SS  các thím nghĩ sao

thu
Trả lời 10 năm trước

con 1520 ngoài camera (nói vậy chứ ss chụp cũng dep lắm) thì 1520 chỉ đáng xách dép cho note 3 từ cấu hình đến os nhé, đến h Windows Phone 8 vẫn ngu và app vẫn ít và cùi mía
 Anh
Trả lời 9 năm trước

tùy theo như cầu , mục đích sử dụng ,nhưng mua note dùng thích hơn