Nokia C5 hay Samsung Galaxy 3?

Hiện em phân vân không biết nên chọn Nokia C5 hay Samsung Galaxy 3. Nói về uy tín hay chất lượng thì Nokia là số một nhưng em đã thấy chán Symbian. Còn Samsung Galaxy 3 dùng Andoid 2.1 có thể up lên 2.2 nhưng em thấy nhiều người kêu khi up lên máy rất nhanh hết pin. Vậy em nên chọn máy nào?

Chất lượng thoại và giải trí trên Galaxy có tốt không?

Nên giữ nguyên bản rom 2.1 hay up lên 2.2?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sam sung hiện tại rất tốt

Đồng ý là mỗi người 1 ý thich Sau đây mình xin đua ra 1 vài so sánh và nhận xét: Lúc trước người ta nói về điện thoại thì chỉ có nokia la số 1, Khi nói đén sam sung người ta nói là : sóng yếu, và chê bai đủ thứ Nhưng 1 vài năm gần đây thì bạn có thấy cái điện thoại sang sung nào hư hỏng chưa, kể cả hết thời gian bảo hành lâu rồi. Còn nokia thì vẫn hư hỏng, lỗi ngay trong thời gian bảo hành. Sang sung bây giờ sóng rất khỏe,bằng chứng là nơi mình làm việc sóng điện thoại của 3 mạng hầu mất hẳn dối với nokia còn SS thì có yếu yếu có thể gọi được! Tiếp nữa là Nokia lạc hậu về công nghệ phần mềm lẫn phần cứng, thiết kế. Màn hinh thì mãi mãi không bao giờ bằng SS được (cái này chắc ai cũng biết) Còn về cảm ứng thì đừng nhắc đến Nokia chi cho đau lòng. Về giá thì Ông No cao ngất ngưởng , bạn bỏ tiền 5-7 triêu. thậm chí là 8-10 triệu để mua 1 cái Smartphone cuả Nokia vè nhưng chẳng biết làm gì? Còn với Android thì bạn chỉ cần bỏ ra Tầm 4-5 triệu để mua : SS galaxy mini, Galaxy 3, Galaxy fit, galaxy gio( cao hơn) thì bạn đã có 1 thế giới trong tầm tay với opensource. chúc bạn có lựa chọn sáng suốt ( Mình gtrung thành với Blackberry, đang muốn khám phá android đây)