IPhone 6S và Nokia Lumia 1520, cái nào chụp đẹp hơn?

Mình rất mê chụp ảnh, mong các bạn tư vấn.

Cảm ơn các bạn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Hỏi câu này giống hỏi ăn mì ăn liền và ăn phở cái nào ngon hơn ? Mỗi thứ có cái ngon riêng. 6S chỉ đơn giản là ngắm , chụp, hình vẫn đẹp nhưng chẳng chỉnh được gì ngoài focus. 1520 thì muốn đẹp phải biết chỉnh các thông số, nếu để auto thì khó có hình đẹp như 6S được. Quyết định tùy bạn thôi, thích nhanh chóng, hình đẹp có liền thì cứ 6S, còn muốn vọc vạch, chỉnh sửa này nọ thì cứ 1520 mà tiến tới, sẽ không hối tiếc.

Trả lời 8 năm trước
Bác này hỏi vui nhỉ. Một bên gần 20 triệu, một bên gần 5 triệu mà cũng hỏi. Đương nhiên 1520 chụp đẹp hơn rồi. Muốn đổi đt mà chưa có e nào làm mình thích hơn 1520. Chữ Nokia cũng đẹp lắm. Đang gửi bằng nó nè.
Trả lời 8 năm trước
Lumia 1520 nhé bạn, mà nếu bạn có tiền thì đợi hết tháng có Lumia 950 và 950XL. Còn bạn đam mê chụp ảnh thì mua hẳn DSRL mà chụp cho nó bá :)
Trả lời 8 năm trước
Kinh nghiệm mình đang dùng cả DSLR, Lumia 930, iPhone 6, chưa bao giờ iPhone cho ra những bức hình làm mình hài lòng, 6s cũng không hơn nhiều, Lumia thì khá hơn mình từng dùng để chụp sản phẩm, phong cảnh được và có những khoảnh khắc chỉ có Lumia mới tuyệt vời, nhưng phần còn lại thì không bằng 1 góc của DSLR
Trả lời 8 năm trước
Lumia 1520 thì bá đạo rồi Ip cửa dưới rồi bạn
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

1520 vẫn chưa có đối thủ nhé, kkkkkkk....

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Về khoản chụp ảnh thì Lumia 1520 nhé bạn. Các khoản khác không tính. :).