Chọn Lenovo P780 hay thương hiệu khác với 4,5 - 5 triệu đồng?

Mình tìm hiểu trên mạng và thấy thích Lenovo P780.

Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp nhé! Hoặc có dòng máy nào cùng đẳng cấp mà xài tốt thì chia sẻ giúp mình luôn. Mình không quan trọng chuyện chụp hình và thương hiệu.

Mình cảm ơn nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

4.5 - 5 thì zenfone 5 là vô đối trong tầm giá rồi. chip atom của intel thì quá tốt. cấu hình cao, giá tốt.
ngoài ra có thể xem xét con HTC 8X. cũng okey, nhưng con này có cái khó chịu là vi xử lý nó đặt ở phần giữa của thân nên khi chơi game sẽ cảm thấy rất nóng tay.