Tầm 5-6 triệu đồng, nên chọn Obi SF1, HTC hay Sony?

Mình chỉ cần máy chạy mượt và pin ổn, không nóng máy và không phải hàng Trung Quốc.

Đã bạn nào dùng Obi SF1 chưa? So với HTC hay Sony thì máy nào tốt hơn? Cảm ơn các bạn tư vấn giúp mình.

Trả lời 8 năm trước
cảm nhận sau 2 tháng. máy dùng tốt, pin trâu(2 ngày), màn hình đẹp( khi xem phim minh nghieng máy 90-180 do màn hình k bi nhe,) loa nge to, sống động, tuy nhiên loa cua máy hổ trợ âm thanh vòm nên am thanh se k duoc trong lắm, cam chụp hình ngon trong tầm giá, thoạt đầu mình chụp de auto thi anh bình thường sau vài lần vọc em nó chụp ảnh khá bất ngờ, đẹp hơn iphone 5s luôn. riêng cam trước hơi ám đỏ
về thiết kế em này đọc, lạ và đẹp, máy cầm chắc tay, các góc cạnh gia công rất tốt như máy cao cấp, màn hình chống trầy tốt, minh k dán màn hình mà van k bị trầy, mình đã thử dùng chìa khóa chà sát màn hình vẫn k để lại vết, vân tay dùng nhiều vẫn bám ít nhưng lau nhẹ là hết.
máy mình dung sim bùm của vina het dung luonwngj tốc độ cao vẫn xem youtube uk chắc do máy có băng tần 4g. so sánh với sony m5 cua anh trong cty thi máy này thiết kế đẹp hơn, phin khỏe hơn và có hổ trợ sac nhanh 1.0,
về chíp xử lý thi con chip 615 8 nhân 1.5 của obi sf1 cũng ở mức tầm trung thôi, samsung a7, sony m4 cũng dùng chíp này, hiệu năng chơi game quá uk dói với một số game phổ biến(Teamrunner, comando, tiny trooper 2, kof 2012,vvv.... ) máy choi game hay 3g suot chỉ hơi ấm thôi chứ k nóng như mấy dòng khác. tuy nhiên ai chơi game 3d nặng thì k nên mua e này.
kết luận, mình kết nhất là màn hình lồi của e này, nhìn vậy thôi chứ lúc bạn xem phim se cho trải nghiem hình ảnh tôt hơn màn hình phẳng nhiều và nhờ màn hình lồi lên lúc bạn cầm máy sẽ cho cảm giác máy mỏng hơn rất nhiều.
cạnh dưới bo tròn cầm khá êm tay, cạnh tren vuông tao thiết kế nam tính, đẹp.