Nên mua LG G Pro Lite hay Q-mobile Dream SI?

Điện thoại LG được cái thương hiệu mạnh còn sản phẩm của Q-mobile thì có màn hình to.

Tiêu chí của em là điện thoại màn hình khoảng 5-5,5 inch, giá tầm 5-6 triệu và có camera chụp đẹp.

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm tiền đó theo tôi vẫn nên lựa chọn LG vì thương hiệu huy tín - chất lượng. Qmobile mặc dù cũng đang là hãng điện thoại thương hiệu nội nổi lên nhanh nhưng chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng chưa được tốt, mẫu mã lạc hậu nhiều. Cùng tầm tiền 5-6 triệu thì LG đáp ứng tốt về hiệu năng với hầu hết phầm mềm thông dụng android trong khi Q-mobile theo cảm nhận của tôi thì có độ trễ nhất định trong thao tác, phần cứng ko hiệu quả lắm ( cảm nhận qua dùng thử).