Nên mua Q-mobile hay Nokia ??

E đang phân vân giữa 2 con q-mobile p5 vs con nokia c2-03 đó các bro nhưng e chưa biết nên mua cái nào là tốt hơn cả :( như e biết thì 2 con chức năng cũm ngang nhau, cũm 2 sim này nọ nhưng q-mobile đc cái có wifi nhưng e k biết wifi có ổn định ko nữa :D Ai sử dụng qua rồi hướng dẫn cho e ngar :p e cảm ơn nhiều ^^~

tamxuan
Trả lời 12 năm trước

M thấy Nokia vẫn hơn.

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

Chọn nokia đi bạn nokia tôt hơn nhiều

Thiều Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

Chọn nokia bền tốt

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Nokia vẫn là đẳng cấp đó bạn à. Chúc bạn chọn được máy như ý.

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

Q-mobile P5 đi bạn ơil. Giá rẻ, bảo hành lâu. 2 Sim, 2 sóng.

Jonque Paradise Halong-Halong Jonque-Paradise Cruise Halong-Halong Cruises-Vietnam Travel-Viajes De Vietnam - Indochina Travel-Vietnam Hotels-Vietnam Restaurants-Vietnam Websites-Halong Bay-Halong Bay Junk-Vietnam Luxury Tours