Nên mua Nokia 5250 hay Q-Mobile S10 ?

Mình có khoảng 4 triệu. Mình đang băn khoăn không biết mua con nào trong Nokia 5250 hay Q-Mobile S10. Mình chỉ sợ Q-Mobile S10 là "made in China", dùng một thời gian là hư thôi.

Ai tư vấn hộ mình cái.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo đánh giá của mình.

Nếu nói về tính năng thì Q-mobile S10 nhìn thông số có vẻ như là trên cơ một chút.

Nói về thương hiệu thì rõ ràng Nokia vẫn đang là top đầu của thế giới. Nói về nơi sản xuất thì cả 2 đều là made in China, nhưng cái quan trọng là KCS ( kiểm tra chất lượng sản phẩm) thì NOKIA khác hẳn với Viễn thông An Bình rồi.

bạn có thể nói người Việt Nam thông minh chả kém nơi nào trên thế giới, nhưng về tính kỷ luật, nghiêm khắc trong công nghệ thì Việt Nam mình thua xa so với thế giới.

Tôi có ý kiến là nên chọn NOKIA mà dùng không nên chọn Q-mobile, mặc dù vẫn rất yêu và thích dùng hàng VIệt Nam, nhưng ghét những cái mà người Việt làm theo thắng Trung Quốc rồi hại chính người mình

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nên mua S10 đi bạn, thằng bạn của mình mua con 5250 cùi bắp lám, không wifi, 3G, hệ điều hành symban cùi bắp,...s10 chạy android, có nhiều chức năng hơn, dù sao cũng đỡ hơn, thương hiệu không quan trọng, Q-MOBILE cũng bền lắm, tại vì nó ít ra diện thoại cao cấp nên ít được chú ý thôi!

5250 ko có j cả, 3g và wifi ko có, cảm ứng điện trở, HDH symbian ko có mấy ứng dụng hay (toàn những ứng dụng na ná nhau).

Bình chọn cho S10 vì có Wifi, Cảm ứng điện dung đa điểm tương đối tốt, HĐH Android 2.2 phong phú. Pin hơi yếu 1 chút thôi.

Vài lời chia sẽ! S10 khoảng 4tr, 5250 có 2,7tr ah bạn ơi!

thao mai
Trả lời 12 năm trước

Theo đánh giá của mình. Nếu nói về tính năng thì Q-mobile S10 nhìn thông số có vẻ như là trên cơ một chút. Nói về thương hiệu thì rõ ràng Nokia vẫn đang là top đầu của thế giới. Nói về nơi sản xuất thì cả 2 đều là made in China, nhưng cái quan trọng là KCS ( kiểm tra chất lượng sản phẩm) thì NOKIA khác hẳn với Viễn thông An Bình rồi. bạn có thể nói người Việt Nam thông minh chả kém nơi nào trên thế giới, nhưng về tính kỷ luật, nghiêm khắc trong công nghệ thì Việt Nam mình thua xa so với thế giới. Tôi có ý kiến là nên chọn NOKIA mà dùng không nên chọn Q-mobile, mặc dù vẫn rất yêu và thích dùng hàng VIệt Nam, nhưng ghét những cái mà người Việt làm theo thắng Trung Quốc rồi hại chính người mình