Khoảng 5tr nên mua em nào: Lenovo P780, OPPO mirror or Sky A850?

Em tính đổi con máy cũ, mà đang phân vân giữa mấy con trên (hoặc là các bác cho ý kiến chọn em nào ngon bổ rẻ hơn chút). Em cần máy Pin khỏe, hai sim cũng tốt, Camera nét một chút vì thi thoảng cần chụp lại ảnh sản phẩm

Nhờ các bác đánh giá và cho ý kiến chút ah
Cảm ơn các bác nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

SKY thì con nào cam cũng xấu bác ạ , số chấm ko quan trọng đâu , bác muốn Cam đẹp hơn thì có thể tham khảo LG Optimus G, cùng cấu hình , pin trâu hơn (mặc dù chỉ 2100mAh nhưng em xài được gần 2 ngày ) .
G fullbox bên mình 4tr6 :) , bảo hành cả màn hình và bao lock phần cứng vĩnh viễn cho bạn yên tâm nhé