Sky Pantech A850S hay Nokia Lumia 1320?

Tình hình là mình có tầm 7,5 triệu đồng, đang định mua Sky A850 full box thì vô tình đọc trên báo thấy mẫu Lumia 1320 sắp ra cấu hình khá ổn nên mình phân vân không biết giờ nên mua thằng nào. Sky A850 thì có hàng liền còn Lumia 1320 thì nghe đồn đầu năm sau mới có.

Mình thì thích Lumia 1320 hơn, dù sao thì nó cũng hàng quốc tế nên sóng sánh chắc ổn hơn Sky A850 nội địa Hàn nhiều. Anh em nào xài Sky A850, sau khi up rom cook thì sóng có bị gì không ạ?

Mong mọi người cho lời khuyên, nên chờ Lumia 1320 ra rồi mua hay mua Sky A850 liền ạ?

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn là người thịch vọc vạch, uprom, root máy thì hẵng chọn Sky bởi đơn giản nó là máy của Hàn Quốc, khi về VN dùng bản rom cook,fix các lỗi để có thể sử dụng, mà đã dùng rom cook thì không thể ổn định đc, sẽ xuất hiện các lỗi vặt..còn ko chọn Lumia mình thấy đáp ứng được nhu cầu về giải trí lẫn công việc..chỉ tiếc là tùy biến ko nhiều, ứng dụng còn hạn chế

bui khanh
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dùng A850s đầu tiên về cảm nhận rất rất mượt ko có độ lag hay thỉnh thoảng khựng lại như note 2 mặc dù cấu hình 2 con ngang nhau, pin khá trâu nếu để cảm biến ánh sáng. Bản rom mới đã fix hoàn toàn lỗi lên ko có lý do j để ko mua 1 smartphone giá tiền tầm trung mà cấu hình khủng long như vậy cảbạn lên cài thêm 1 số phần mềm như full!screen và easy touch màn hình sẽ rộng ra dc rất nhiềubạn tham khảo con này xemhttp://nology.vn/dien-thoai-sky-a860-co-gi-hot.html