Sony xperia e và sony xperia arc s?

Như tít ạ. Dạo này em đang tăm tia con sony xperia e. Nhưng hôm nọ dạo vòng khu mua bán voz thì em thấy có cửa hàng nhập bán đt xách tay bán con xperia arc s. Thế là lại lăn tăn.. . X-e new và x-arc s chênh nhau 2~3 trăm nên em lập topic mong m.n tư vấn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy con x-arc s có màn hình to, đẹp, độ phân giải ăn đứt x-e nên cũng hơi xao xuyến.

ha
Trả lời 10 năm trước

E thì chưa đc sờ, nhưng Arc S chỉ đc cái dáng, máy yếu, viền & phím nhanh bị xuống cấp, hơn nữa lại nhiều hàng dựng. Khuyên thím nên suy nghĩ kỹ khi chọn e này.