Ace 3 và Lumia 520 chọn cái nào?

Samsung thì xài vi xử lý Cortex-A9 ram 1g còn Lumia 520 thì Qualcomm Snapdragon™ S4 ram 512
Thấy trên youtube có video lumia chơi ASPHALT 7 k giật hay lag k biết ACE 3 thế nào.
Ai tư vấn cho mình xem chip con nào mạnh hơn vậy
Chọn con nào đây mọi người. Đang rất là phân vân giữa 2 con vì có ưu nhược riêng

thu
Trả lời 10 năm trước

cầm cái con lumia 520 là ko khoái,mặt trước thì phẳng mặt sau bầu bầu nhìn bựa,thêm cái Wp8 nữa,lựa con khác đi bạn ơi

nguyễn đăng khoa
Trả lời 10 năm trước

theo tôi bạn nên chọn lumia 520 hơn, vì nó có cấu hình mạnh mẽ, tuy ram hơi thấp nhưng chạy vẫn mượt thích hợp để chơi game

Lê Tuấn Bửu Trân
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ 520 ngon hơn đó bạn, nếu thêm tí tiền nữa mua 625 thì lại càng ngon :D