Thoát góc ứng dụng trên Nokia Lumia 520 như thế nào?

Lumia 520 đã nâng lên Windows Phone 8.1 Preview  trong phần cài đặt có góc ứng dụng, em đã khởi chạy và chọn một số ứng dụng và giờ điện thoại em mất hết chức năng và ứng dụng, không thể vào được store và cũng không vào được phần cài đặt để thoát góc ứng dụng được nữa.

Anh chị nào biết cách thoát góc ứng dụng để điện thoại quay trở lại như bạn đầu chỉ dùm em. Em cảm ơn trước ạ.

P/S: nút nguồn của em nó bị liệt rồi.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 9 năm trước
bạn đi thay nút ngồn là ok.nút ngồn liệt mà thích liều làm "vọc sĩ" chi cho khổ vậy
trà huỳnh
Trả lời 7 năm trước
Lumia 520 đã khỡi động chạy góc ứng dụng bay h mất hết chức năng nếu bay h e ra tiệm đt kêu chạy chương trình lại có mất góc ứng dụng đó ko