Samsung Ace hay iPod Touch?

Em đang dùng Nokia N82, muốn đổi sang hệ điều hành khác. Em phân vân giữa Samsung Ace chạy Android và iPod Touch chạy iOS.

Thực ra em cũng không quan tâm lắm tới tính năng điện thoại vì xác định là tiếp tục dùng N82, nên muốn các bạn tư vấn về phương diện giải trí giữa Samsung Ace và iPod Touch cùng các ứng dụng theo kèm.

Em cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu muốn xài cảm ứng Android thì hãy mua mấy cái xịn chừng 9 10chai trở lên thì xài mới phê. Chứ mua mấy cái tầm trung thì xài nãn lắm (kinh nghiệm xương máu vì ham hố mua samsung Jet 7chai).

Nếu bạn ko chú trọng tính năng điện thoại thì chọn Ipod Touch vì nó ko khác gì chiếc Iphone chỉ ko nhận dc sim thôi. Mà có thể hack Skype để gọi như thường ấy.

Nghe nhạc và chơi game thì Apple khỏi bàn đâu hehe ( riêng tui thì Sony nghe nhạc, chụp hình là chuẩn ko cần chỉnh) Samsung Galaxy Player? đó giờ tôi xài wa vài thứ thì thấy như vầy.

Về nghe nhạc thì Sony=Apple>Samsung>Nokia. Mua SS Galaxy Player đó thôi thà bỏ ra chút mua cai SS Ace cho rồi

Trần Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng em này, phải nói với mức giá chấp nhận được bạn có một sản phẩm khá hoàn hảo, như độ mượt của cảm ứng hay tốc độ xử lý. còn các ứng dụng bạn sẽ thấy andorid cũng ko ít hơn ios là bao nhiêu.chất lượng của samsung ngày càng có tiến bộ, đặc biệt về pin.

đây là cảm nhận của riêng mình, chúc bạn tìm được chiếc máy ưng ý