Giúp đỡ, LG E900 bị lỗi treo LOGO?

Tình hình là máy mình từ trước đến giờ xài ok, nhưng từ khi up lên bản 7740 offline của bác nào trong diễn đàn hướng dẫn, xài vẫn tốt nhưng sau 1 thời gian thì nó dở chứng là đang hoạt động nó tự khởi động lại và treo luôn ở cái phần LOGO LG... sau đó mình rút pin ra và cắm vào khởi động lại thì nó vẫn treo ở LOGO... sau đó mình nghĩ là hư ROM nên mình restore về 7004 theo bác nào hướng dẫn trong diễn đàn, rồi lên lại 7740 qua zune.. sau đó nó cũng bị lại như vậy, đang xài ok thì nó treo máy và tự khởi động lại và cũng treo luôn ở phần LOGO LG.. sau đó mình restore lại lần nữa rồi up lên lại thì đang tới phần up lên 7720 thì nó tự khởi động lại và treo LOGO.. đành phải rút pin ra thôi tắt máy thôi, ai giúp mình với, như vậy là nó bị lỗi gì vậy, mình đang phân vân có nên đem đi bảo hành hay ko đây........... bên WPV.com thì ít người giúp quá nên mình qua đây nhờ mọi người giúp mình với....:cry:

thu
Trả lời 11 năm trước

ko biết máy bạn là hàng chính hãng hay xách tay? lúc trước LG e900 của mình mua hàng chính hãng xài dc 2 tháng cũng bị vậy đem lại TTBH LG thì ktv bảo hư main và thay main mới cho mình (ko tốn j hết), khoảng 1-2 ngày là xong, đến giờ máy mình vẫn ok hôm bữa mình làm rớt từ trên cao khoảng 1.9m xuống đất mà vẫn bt ^^!

Hime Ng
Trả lời 11 năm trước

lỗi main sub bạn thay main là hết có gì liên hệ 0907852320 giá tốt